Về Chúng Tôi

Hotline: 0947457272

Về Chúng Tôi
Ngày đăng: 12/08/2023 06:38:14:AM   -     Lượt xem: 1209
 Mục lục bài viết

  Lịch Sử Hình Thành

   

  Năm 2004 với xuất phát điểm là 1 công ty xuất khẩu nông sản và nước trái cây tươi chúng tôi nhận ra sự mong mỏi của người tiêu dùng nước ngoài muốn sử dụng nước trái cây của Việt Nam một cách tươi ngon nhất - từ đó Hutech ra đời và được xem như là giải pháp cho các vấn về chiết rót và bảo quản các loại thực phẩm dạng lỏng như: nước trái cây, mứt cô đặc, nước nha đam, dầu ăn, rượu vang,... và chất lỏng phi thực phẩm. Hướng tới chặng đường 20 năm, HUTECH đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện về ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Bao bì Aseptic và Dây Chuyền Chiết Rót Aseptic từ sơ cấp đến thứ cấp trong hầu hết các lĩnh vực đặc biệt là sản xuất gia công các sản phẩm nước trái cây, nha đam, dầu ăn, rượu vang,..

   

  Hồ Sơ Công Ty

   

  Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Thực Phẩm Hutech (HUTECH) được thành lập vào năm 2004. Trụ sở nằm tại địa chỉ 159 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau gần 15 năm phát triển, HUTECH là doanh nghiệp cung cấp các loại túi Aseptic, máy chiết rót túi BIB (bag in box) hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn ở Trung Quốc, chuyên dùng để rót nước, rượu, nước ép trái cây, đồ uống cô đặc, trứng lỏng, dầu ăn, cà phê, sữa, nước cốt dừa, kem trộn, sản phẩm thực phẩm lỏng, phụ gia, hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón lỏng và các sản phẩm lỏng phi thực phẩm khác.

   

  Thế Mạnh Của Chúng Tôi

   

  Với gần 20 kinh nghiệm hoạt động, Cùng đội ngũ quản lý của công ty là những cá nhân đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc,
  những con người đầy bản lĩnh, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người lao động. Đội ngũ người lao động lành nghề, tuân thủ quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Tùy theo sự đa dạng của thị trường, HUTECH sẽ cung cấp túi Aseptic màng PE - màng nhôm - màng tráng nhôm từ 2-220 lít, máy chiết rót túi vô trùng và không vô trùng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, BIB200, BIB200D. Dây chuyền chiết rót BIB500 AUTO, ASP100, ASP100AUTO hoàn toàn tự động chiết rót túi vô trùng đóng hộp, máy ASP200 thuộc dòng máy rót vô trùng vào túi đựng thùng phuy, máy rót vô trùng ASP300 công suất cao. Các dòng máy mà chúng tôi cung cấp phù hợp với quy cách đóng gói túi 2L, 3L, 5L, 10L, 20L 220L, 1000L, túi BIB quy mô lớn và các loại túi mềm khác nhau.

   

  Mô hình quản trị dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và khả năng tài chính vững mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin đã hỗ trợ chúng tôi vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhằm tạo ra giá trị chất lượng và tăng cường sự gắn kết và hợp tác đôi bên HUTECH – Khách hàng.

  Sự hợp tác bền vững của Quý khách hàng là động lực lớn để HUTECH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

   

  Giá Trị Theo Đuổi

   

  Chúng tôi luôn liên tục cập nhật các yêu cầu về chiết rót và đóng gói lưu trữ các thực phẩm - phi thực phẩm dạng lỏng từ đó cung cấp các giải pháp hoàn thiện đáp ứng các tiêu chí khác nhau của thị trường. Hiệu suất của thiết bị phải ngày càng hoàn hảo, đồng thời các dịch vụ đi kèm cần được chu đáo nhất. HUTECH cam kết cung cấp các giải pháp chiết rót, lưu trữ đóng gói tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo các sản phẩm túi Aseptic, máy chiết rót túi Aseptic BIB có hiệu suất làm việc tốt nhất, bảo trì máy thấp nhất, giá máy cạnh tranh và là thiết bị phù hợp nhất cho các sản phẩm của khách hàng.

   

  Chứng Chỉ

   

  Tóm lại, Hutech Group luôn theo đuổi mục tiêu vì chất lượng thơm ngon của các loại sản phẩm nông sản Việt Nam, vì sự thành công của Quý khách góp phần đưa các sản phẩm nông nghiệp nước nhà được vươn xa ra quốc tế. 

  Bài viết liên quan
  Giới thiệu chung

  HUTECH – GIẢI PHÁP THIẾT BỊ TOÀN DIỆN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SƠ CẤP ĐẾN THỨ CẤP
  Hướng tới chặng đường 20 năm, HUTECH đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện về ngành Dược phẩm, Thực phẩm và Dây Chuyền Chiết Rót từ sơ cấp đến thứ cấp trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

  Mô hình quản trị dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và khả năng tài chính vững mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin đã hỗ trợ chúng tôi vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhằm tạo ra giá trị chất lượng, tăng cường sự gắn kết và hợp tác đôi bên giữa HUTECH và khách hàng.

  Sự hợp tác bền vững của quý khách hàng là động lực lớn để HUTECH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

  Bài viết nổi bật
  Về Chúng Tôi

  Hutech Group là một trong đơn vị tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong ngành thiết bị thực phẩm Aseptic. Đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thực phẩm, thiết bị, máy móc, đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất về khoa học và kỹ thuật đặc biệt là các sản phẩm như: Máy chiết rót vô trùng BIB, túi Aseptic, máy trộn bột,...

  Một số dự án nổi bật do chúng tôi thực hiện gồm: 

  •  + Hệ thống dây chuyền chiết rót aseptic các sản phẩm sữa, nước nha đam, nước trái cây, rươụ vang bịch, cà phê lỏng, dầu ăn,...
  •  + Các loại túi aseptic màng PE, túi màng nhôm, túi màng tráng nhôm,..
  •  +  Máy trộn bột,...

  Cho các doanh nghiệp: Nutifood, Dầu Ăn Tân Bình, Cánh Đồng Việt, An Thái Cafe, Sư Tử Vàng, Tân Nhất Hương, TH Milk,...

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ